Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป  พฤศจิกายน 54
Home    Contactsบทความทั่วไป  พฤศจิกายน 54 PDF พิมพ์

หน้า 22

วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

น้ำหนักไม่ใช่อุปสรรค หญิงอ้วนสุดในโลก มีเซ็กซ์วันละ 6 ครั้ง

Pic_218528

Picture : thesun.co.uk

พอลีน พอตเตอร์ เจ้าของสถิติอ้วนที่สุดในโลก มีเซ็กซ์กับสามี 6 ครั้งใน 24 ชั่วโมง เผยน้ำหนักตัวไม่ใช่อุปสรรค แค่อาศัยท่วงท่าและลีลาก็สามารถสร้างความสุขได้ทั้งคู่...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อ 23 พ.ย. ว่า พอลีน พอตเตอร์ เจ้าของสถิติอ้วนที่สุดในโลก จากกินเนสส์บุ๊ก วัย 47 ปี ด้วยน้ำหนักตัว 330 กิโลกรัม ได้ปลุกไฟรักให้กับตัวเองอีกครั้ง เนื่องจาก อเล็กซ์ ผู้เป็นสามี วัย 46 ปี กลับมาคืนดีและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอีกหน หลังหย่าร้างกันไปก่อนหน้านี้

พอลีน กับ อเล็กซ์

พอลีน กับ อเล็กซ์

ทั้งนี้ สาเหตุหลักที่ทำให้พอลีนน้ำหนักตัวพุ่งจนทำลายสถิติโลกได้นั้น เพราะการเลิกรากับสามีเป็นสาเหตุหลัก เธอสวาปามทุกอย่างราววันละ 10,000 แคลอรี่ ขณะที่ร่างกายผู้หญิงต้องการเพียงวันละ 2,000 แคลอรี่เท่านั้น ด้วยน้ำหนักและขนาดตัวของพอลีน ทำให้เธอไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ดีลลอน ลูกชายวัย 19 ปี จึงต้องเป็นผู้ช่วยมือขวา คอยดูแลทุกทุกเรื่อง ตั้งแต่ทำกับข้าวไปจนถึงอาบน้ำให้แม่

พอลีน กับ ดีลลอน ลูกชาย

พอลีน กับ ดีลลอน ลูกชาย

ด้านอเล็กซ์ น้ำหนักตัวเพียง 63.5 กิโลกรัม เผยว่า "พอลีนไม่สามารถเดิน แต่งตัว และเข้าห้องน้ำด้วยตัวเองได้ ผมเป็นคนรักที่ไม่ดีพอที่ทิ้งเธอไป แต่ตอนนี้ผมจะกลับมาดูแลเธออีกครั้ง ยิ่งกว่านี้ผมคิดถึงเรื่องบนเตียงของเรามากๆ แม้พอลีนจะหนักถึง 444.5 กิโลกรัม แต่เราก็จะมีเซ็กซ์ทุกวัน เพราะมันเป็นสิ่งที่วิเศษ มันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่ผมปล่อยให้เธอไป จนทำให้เธอหันมากินและมีน้ำหนักตัวมากที่สุดในโลก และนั่นมันทำให้รู้ว่าผมรักเธอมากแค่ไหน"

สำหรับเกมรัก อเล็กซ์ยืนยันว่าไม่เคยผิดหวังเรื่องบนเตียงกับพอลีนเลย "แม้บางคนอาจจะค่อนแคะ แต่พอลีนสุดยอดเรื่องบนเตียงจริงๆ เธอเจ๋งกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ผมเคยนอนมาด้วยทั้งหมด วันแรกที่เรากลับมาอยู่ด้วยกัน เรามีเซ็กซ์กันถึง 6 ครั้งใน 24 ชั่วโมง แม้ว่าน้ำหนักของขาเธอจะมาก แต่เราสามารถอาศัยท่วงท่าและใช้ส่วนอื่นของร่างกายสร้างความสุขให้กับเราได้ทั้งคู่" ขณะที่พอลีนเองก็เผยด้วยว่า "ฉันเล่นยิมนาสติกจนถึงอายุ 12 นั้น ช่วยให้ฉันตัวอ่อนพอสมควร"

อนึ่ง พอลีน และ อเล็กซ์ รู้จักกันครั้งแรกเมื่อปี 2002 เนื่องจากอเล็กซ์ส่งอีเมล์ผิด จึงได้ติดต่อกับเธอทางอีเมล์เรื่อยๆ แต่พอลีนเกือบหมดหวัง เพราะเกรงว่า อเล็กซ์จะรับไม่ได้ที่เธออ้วนขนาดนี้ แต่เมื่อส่งรูปไปให้อเล็กซ์ เขากลับชื่นชมว่าเธอสวยน่ารัก และทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกันเมื่อปี 2005.

วันแต่งงานของ พอลีน กับ อเล็กซ์

วันแต่งงานของ พอลีน กับ อเล็กซ์ 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 43470441

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!