Home arrow บทความทั่วไป arrow 10 อันดับช็อตจูบดูดดื่มของคู่รักเขย่าโลกในวันแต่งงาน
Home    Contacts10 อันดับช็อตจูบดูดดื่มของคู่รักเขย่าโลกในวันแต่งงาน PDF พิมพ์

Pic_198063

เห็นแล้วใครที่ยังไม่ได้แต่งงาน คงนึกจินตนาการอยากมีวันพิเศษเหมือนคู่รักคนดังแบบนี้บ้างล่ะ เพราะออกจะหวานชื่นมื่นขนาดนี้ เว็บไซต์ Instyle.com เลยจัดอันดับ 10 รอยจูบของคู่รักที่เริ่ดสุดๆ มาให้ดูกันจากหลากหลายวงการที่คนทั่วโลกรู้จักพวกเขาและเธอเป็นอย่างดี

 


เริ่มต้นที่อันดับ 1 เพิ่งสละโสดอย่างเป็นทางการไปหมาดๆ สำหรับนางแบบระดับTop Model ของโลกอย่างสาว Kate Moss กับ Jamie Hince ซึ่งทั้งคู่จูบกันในวันแต่งงานที่จัดขึ้นที่โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ ในเมือง Southop ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ปี 2011 นี้เอง

 


ถัดมาที่อันดับ 2 นั้นเป็นการจูบของคู่รักสุดเท่อย่างนักร้องสาว Gwen Stefani กับ Gavin Rossdale ที่จัดขึ้นใน St. Paul's Covent Garden เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันที่ 14 กันยายน 2002  สุดจะโรแมนติกอย่าบอกใครจนตอนนี้มีพยานรักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจกันแล้วด้วย

 


ต่อมาอันดับ 3 กับงานแต่งงานของขวัญใจชาวร็อกแอนด์โรลตลอดกาล Elvis และ Priscilla Presley จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 1967 ที่โรงแรม Aladdin,Las vegas รัฐNevana ซึ่งภาพนี้ฝ่ายเจ้าบ่าวขอหอมเจ้าสาวที่แก้ม 1 ฟอดใหญ่ แค่นี้สาวๆ ทั่วโลกในเวลานั้นก็อิจฉากันจะแย่แล้ว

 


อันดับ 4 กันบ้าง สำหรับงานแต่งงานในวันที่ 15 มีนาคม 1964 ที่ The Ritz-Carton Hotel ในเมือง Montreal ประเทศแคนาดา ของคู่รัก Richard Burton และ Elizabeth Taylor แม้ว่าเธอเพิ่งจะเสียชีวิตไปไม่นานนี้ แต่ภาพสุดโรแมนติกในอดีตของเธอ ก็ยังตราตรึงใจของแฟนๆทั่วโลก

อันดับ 5  ต้องเรียกว่าเป็นคู่รักที่ถูกจับตามองที่สุดในปีนี้ และถือเป็นพิธีเสกสมรสที่มีคนดูมากที่สุดในโลกไปแล้วสำหรับ งานของดยุคและดัชเชสส์แห่งเคมบริจจ์ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2011 ที่วิหารเวสต์มินสเตอร์ เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งคงไม่ต้องอธิบายถึงการจูบว่าน่าประทับใจและติดตาขนาดไหน เพราะฝ่ายเจ้าชายวิลเลียมสร้างเซอร์ไพรส์ประทับรอยจูบเคท มิดเดิลตันถึง 2 ครั้งต่อสายตาชาวอังกฤษที่มารอดูไฮไลต์งานนี้หน้าพระราชวังบักกิ้งแฮมเลยทีเดียว

 


อันดับ 6  ช็อตจูบสุดคลาสสิก และดูน่าทนุถนอมที่สุดของ John F. Kennedy Jr. กับ Carolyn Bessette-Kennedy โดยงานแต่งงานของทั้งสองจัดขึ้นวันที่ 21 กันยายน 1996 ใน โบสถ์ First African Baptistin เมือง Cumberland Island รัฐGeorgia

 


มาต่อที่อันดับ 7 เห็นแล้วอาจจะยังไม่ได้จูบกันแบบปากต่อปาก แต่ก็ถือเป็นช็อตที่สวยงามมากสำหรับคู่รักระหว่าง Joe Dimaggio และ Marilyn Monroe เมื่อวันที่ 14 มกราคม 1954 ที่ City hall ในเมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

หากย้อนไปเมื่อ 12 ปีก่อน ยุคนั้น สาวๆทั่วโลกทั้งหัวใจสลาย และเกิดอาการตาร้อนผ่าวสุดๆ เมื่อนักฟุตบอลหนุ่มสุดฮอตอย่างเดวิด เบกแคมสละโสดกับนักร้องสาวเซ็กซี่ วิคตอเรีย อดัมส์ แห่งวง Spice Girl ในวันที่ 4 กรกฎาคม 1999 ที่ Luttrellstown Castle ในเมืองDublin ประเทศIreland คงไม่ต้องบรรยายมากว่าทำไมถึงติดโผมาอยู่ในอันดับที่ 8 ได้ เพราะช็อตนี้ภาพก็ฟ้องอยู่แล้วว่าความรักของทั้งคู่มันช่างหวานขนาดไหน ไม่เช่นนั้น คงไม่ใช้ชีวิตร่วมกันจนมีลูกสาวคนที่ 4 แบบนี้ได้หรอก

 


อันดับ 9 หวานชื่นในแบบ Paul Newman และ Joanne Woodward เขาทั้งสองแต่งงานกันเมื่อวันที่ 29 มกราคม 1958 ในโรงแรม The El Rancho เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา

 


สุดท้ายที่อันดับ 10 ในงานแต่งงานของHumphrey Bogart และ Lauren Bacall เมื่อ 21 พฤษภาคม 1945 จัดขึ้นที่ Louis Bromfeld's home in เมือง Manfield รัฐโอไฮโอ เป็นอีก 1 ภาพที่เห็นแล้วต้องอมยิ้มตามถึงความเรียบง่ายในการแสดงความรักต่อกันและกัน

 


มองดูงานแต่งงานคนอื่นเห็นแล้วดูดดื่มขนาดนี้ ไหนใครอยากแต่งงานบ้าง ยกมือขื้น!..


Twitter : Sriploi_social

ไทยรัฐออนไลน์

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 45434423

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!