Home arrow บทความทั่วไป arrow ตะลึง! ไฮโซสาวโพสต์เฟซบุ๊ก รูปคู่หวานชื่น 'อดีตพระมิตซูโอะ'
Home    Contactsตะลึง! ไฮโซสาวโพสต์เฟซบุ๊ก รูปคู่หวานชื่น 'อดีตพระมิตซูโอะ' PDF พิมพ์

 
Pic_353940

 
คลิกครับ
 บรรยายความคิดเห็นผ่านทาง Facebook

พบภาพของผู้ที่คล้ายอดีตพระมิตซูโอะ กับหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ "Suttirat Muttamara"ในลักษณะคู่รักหวานชื่นจำนวน หลายภาพ โดยมีข้อความระบุว่า อดีตพระมิตซูโอะ เตรียมเปิดเผยความจริงต่อสังคมเร็วๆนี้...

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่มีข่าวว่า อดีตพระมิตซูโอะ คเวสโก อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าสุนันทวนาราม จ.กาญจนบุรี ได้ลาสิกขาบทไปเมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา และเดินทางออกจากประเทศไทยไปต่างประเทศแล้วโดยไม่มีกำหนดกลับ โดยไม่เป็นที่ชัดเจนว่าสาเหตุการสึกมาจากเรื่องใดนั้น ล่าสุดมีผู้ที่ใช้อินเทอร์เน็ตและเครือข่ายสังคมออนไลน์ พบภาพของผู้ที่คล้ายอดีตพระอาจารย์ มิตซูโอะ กับหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊ก ในลักษณะคู่รักหวานชื่นจำนวนหลายภาพ โดยพบว่าเป็นภาพที่มาจากเจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ "Suttirat Muttamara" (
https://www.facebook.com/profile.php?id=683622346) หรือ นางสุทธิรัตน์ มุตตามระ หรือ แอน พี่สาวของนายวิทเยนทร์ มุตตามระ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สมัยรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ โดยข้อความบนเฟซบุ๊กระบุว่า


"ขอบคุณสำหรับผู้ที่ไม่หวังดีต่อดิฉัน ที่กล่าวหาว่าดิฉันวางยา Blackmail อาจารย์มิตซูโอะ โดยมีเจตนาทำให้ดิฉันเสื่อมเสียชื่อเสียง จึงทำให้อาจารย์มิตซูโอะผู้ที่มีเมตตา และความรักต่อดิฉัน จะต้องออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของดิฉัน ด้วยการเปิดเผยความจริงต่อสังคมเร็วๆนี้ ขอบคุณอีกครั้ง"


รายงานจากแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดยืนยัน ภาพในเฟซบุ๊คดังกล่าว เป็นภาพของนางสุทธิรัตน์จริง ขณะนี้ นางสุทธิรัตน์ และอดีตพระมิตซูโอะ ยังใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่คาดว่าน่าจะเดินทางไปๆ มาๆ ประเทศไทย เพราะนางสุทธิรัตน์ยังต้องดูแลธุรกิจสถานเสริมความงามที่ตัวเองเป็นเจ้าของอยู่


สำหรับ นางสุทธิรัตน์ หรือ แอน มุตตามระ เป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัทในเครือ เดอะควอลิตี้ กรุ๊ป และปธ.กก.บริหาร บจก.คิว เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่เป็นธุรกิจด้านความสวยความงามต่อต้านความชราแบบครบวงจร.


พระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก

http://www.watpahsunan.org/images/stories/slide-banner/02.jpg


arjanmitsuo_03


ชื่อ : พระมิตซูโอะ ฉายา คเวสโก
ตำแหน่ง : เจ้าอาวาสวัดสุนันทวนาราม บ้านท่าเตียน ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค
จังหวัดกาญจนบุรี วัดสาขาที่ ๑๑๗ ของวัดหนองป่าพง (หลวงพ่อชา) จังหวัดอุบลราชธานี
อุปสมบท : วันเสาร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๑๘ ปีเถาะ เวลา ๑๒.๐๐ น. ณ วัดหนองป่าพง จังหวัดอุบลราชธานี
วัน เดือน ปีเกิด : วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๔๙๔ ปีเถาะ
ภูมิลำเนา : จังหวัดอีวาเต้ ประเทศญี่ปุ่น
การศึกษา : ปวช. (มศ.๕) สาขาเคมี ณ จังหวัดโมริโอก้า ประเทศญี่ปุ่น


 

 

 

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 42289019

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!