Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป  มกราคม 55
Home    Contactsบทความทั่วไป  มกราคม 55 PDF พิมพ์

หน้า 8

วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2555

'ผู้หญิง'พร้อมเผด็จศึก...โดยไม่ต้องเล้าโลมให้เปลืองเวลา

Pic_227719

ขอยุติเทคนิคการเริ่มต้นเพลงรักแบบเก่าด้วยทฤษฎีบทใหม่ที่ว่า บางครั้งผู้หญิงก็พร้อมมีเซ็กซ์โดยไม่จำเป็นต้องมีบทเล้าโลมให้เสียเวลา เนื่องจากพวกเธอได้ถูกจุดไฟรักจากสถานที่ สถานการณ์หรือตัวช่วยเล็กๆ น้อยๆ

จากที่เคยอ่านๆมา การจะเริ่มบรรเลงเพลงรักบนเตียงให้เร่าร้อน การเล้าโลมถือว่าเป็นเทคนิคแรกที่สำคัญที่สุด แต่ในบางกรณี ผู้หญิงก็อยากต้องการข้ามขั้นไปถึงจุดหมายที่ต้องการเลยก็ได้ ซึ่งสถานการณ์ข้ามขั้นพวกนี้อาจขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ดังนี้

1. หลังจากค่ำคืนที่เมามันส์
อารมณ์พิศวาสของบรรดาสาวๆ อาจเกิดขึ้นหลังจากออกไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ หรือไปรับประทานอาหารมื้อค่ำพร้อมกับคุณ ซึ่งสาหตุของไฟรักประทุของผู้หญิงนั้น นักวิจัยเผยว่า มาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์นั่นเอง โดยความร้อนแรงของอารมณ์เซ็กซ์จะมีมากจนกระทั่งตัวคุณ และแฟนสาวก้าวไม่ถึงห้องนอน เพลงรักแสนยั่วเย้าก็คงบรรเลงอย่างเมามันส์ไปแล้ว แต่ขอเตือนว่า เครื่องดื่มที่ส่งผลให้มึนเมาควรดื่มแต่พอดีถึงจะบังเกิดอารมณ์รัก ถ้าดื่มมากเกินไปจากอารมณ์รักจะกลายเป็นอารมณ์ชวนอ้วกเสียมากกว่า

 


2. เซ็กซ์'ต้อนรับกลับบ้าน
ว่ากันว่าคู่รักที่จากกันนานๆ พอกลับมาเจอหน้ากันความรู้สึกคิดถึง โหยหา จะจุดประกายทันที ดังนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายจงฟังเอาไว้ว่า หากคุณจากแฟนสาวไปเที่ยว หรือทำงานเป็นเวลาหลายวัน การกลับมาพบกันอีกครั้งจะช่วยให้กิจกรรมรักของพวกคุณร้อนเร่าจนน่าประทับใจ ซึ่งสาวๆ ก็จะไม่มีทางปฏิเสธความอบอุ่นที่คุณกำลังมอบให้ ถึงขั้นขอล้มเลิกขั้นตอนเล้าโลมใดๆ ขอให้รีบพาไปบรรลุให้สมประสงค์ทันที

 


3. สถานที่ต้องห้าม
เรื่องการแสดงอารมณ์ราคะควรทำในสถานที่มิดชิด และเป็นส่วนตัวที่สุด แต่บางครั้งการเลือกสถานที่ชวนตื่นเต้น หวาดเสียวที่คนอื่นจะมาพบเห็น อย่างเช่น ด้านหลังโรงภาพยนตร์ บันไดหลังบ้าน หรือห้องน้ำสาธารณะ สถานที่ล่อแหลมแบบนี้แหละจะชวนให้สาวๆ ครื้นเครงยั่วอารมณ์รักให้ปะทุ และยอมตามใจหนุ่มๆ ให้แสดงความรักแบบไม่ขอเกริ่นทำนอง บรรเลงสู่ท่อนฮุคได้เลย!!!

4. เพลงรักสั้นแต่เร้าใจกว่า
ใครที่บอกว่ามีเวลาเพียงน้อยนิด การมีเซ็กส์กับคู่รักจะเป็นไปไม่ได้ เราขอย้ำจริงๆว่ามันสามารถเป็นไปได้ และเชื่อว่าประทับใจยิ่งกว่ามีเวลาทั้งคืนเสียอีก เนื่องจากอารมณ์ทางเพศจะเกิดขึ้นง่ายกว่า เร่าร้อน แรงร้อนและรวดเร็ว จนทั้งสองฝ่ายตั้งตัวไม่ทัน เมื่อเวลาน้อย ใครก็อยากจะเสร็จสิ้นภารกิจโดยเร็ว จนฝ่ายหญิงพร้อมเริ่มโดยไม่ต้องมีพิธีรีตองให้เสียเวลาสักนาที แต่ขอเตือนว่าอย่าทำให้เป็นนิสัย เพราะบางครั้งสาวๆก็อยากจะมีเซ็กส์ที่นุ่มนวลชวนฝันเหมือนกัน

 


5. Forgive Sex
เชื่อว่าไม่มีใครปฎิเสธว่า การมีเซ็กส์หลังจากทะเลาะมีปากเสียงระหว่างกันจะยิ่งทำให้กิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์รักร้อนแรงมากขึ้นไปอีก  เนื่องจากในใจของทั้งคู่ก็อยากคืนดีกันอยู่แล้ว แต่คำว่า'ทิฐิ'อาจจะบังคับให้สถนการณ์หนักหนามากขึ้น ดังนั้นการที่ใครคนนึงเริ่มจะเปลี่ยนเสียงโต้แย้งให้กลายเป็นเสียงแห่งความปลื้มปิติ แน่นอนว่าอีกฝ่ายย่อมยอมตามน้ำ จนไม่ต้องหาดอกไม้มาง้อให้เปลืองเงินในกระเป๋า

ข้อมูล : askmen 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 47291932

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!