Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป  มกราคม 55
Home    Contactsบทความทั่วไป  มกราคม 55 PDF พิมพ์

หน้า 16

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2555

5 อันดับนายแบบสุดฮอต ช็อตหัวใจสาวทั่วโลก

 

เปิดโผนายแบบสุดเท่ ที่ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ model.com 5 หนุ่มฮอตจากรันเวย์ระดับโลกมีใครบ้างมาดูกันเลย

เสื้อผ้า เครื่องประดับ จะให้ออกแบบมาสวยขนาดไหน แต่ถ้าขาดคนนำเสนออย่างบรรดานายแบบ และนางแบบ ก็คงไม่เห็นภาพที่ชัดเจนนัก โดยเฉพาะเสื้อผ้าผู้ชาย แทบไม่มีอะไรที่แปลกใหม่มาก เพราะเน้นความเรียบง่าย ทั้งเรื่องของสีสัน และการดีไซน์  นายแบบที่ทำหน้าที่โชว์คอลเลกชั่นเสื้อผ้าในแต่ละแบรนด์ จึงต้องมีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น ชวนให้คนดูมองเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่อยู่ให้ได้ ซึ่งเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Model.com ได้มีการจัดอันดับนายแบบที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ จะมีใครบ้างมาดูกันเลย

อันดับ 5  : Adrien Sahores

นายแบบหนุ่มชาวฝรั่งเศส วัย 25 ปีคนนี้ สังกัดอยู่เอเจนซี่ชื่อดังมาหลายแห่ง เริ่มเข้าสู่วงการนายแบบเมื่อายุ 21 ปี แม้ว่าระยะเวลาที่เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้อย่างเต็มตัวอาจจะยังไม่นานนัก แต่ก็มีโอกาสได้ถ่ายแฟชั่น และเดินแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังมากมาย  อาทิ  Pierre Balmain , Moschino Men และ RAF Simons

อันดับ 4 :  Ben Hill

หนวดมหาเสน่ห์สุดเย้ายวน ชวนให้สาวๆ หลงรักทุกครั้ง  ยิ่งเวลาที่ปรากฏตัวอยู่บนรันเวย์ด้วยแล้ว หนุ่มคนนี้ก็โดดเด่น กระชากความหล่อได้ไม่แพ้ใคร  ซึ่งผลงานที่ผ่านมา เขาได้เดินแบบ และถ่ายแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกหลายแบรนด์เช่น Jimmy Choo, Coach, Calvin Klein, Hugo Hugo Boss และ Kenneth Cole

อันดับ 3  : Clement Chabernaud

นายแบบจากฝรั่งเศสอีก 1 คนที่ติดอันดับ Top 5 ของนายแบบสุดฮอต  ด้วยหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ และสามารถนำเสนอเสื้อผ้าได้อย่างโดดเด่นยามที่ออกโชว์บนรันเวย์ ทำให้เขาได้ไปถ่ายแบบให้กับเสื้อผ้าชื่อดังนับไม่ถ้วน ซึ่งผลงานที่ผ่านมาเช่น คอลเลกชั่น S/S  2012  ของแบรนด์ Jil Sander, S/S  2012 ของ Valentino, H&M Fall 2011 และ Theory Online F/W2011

อันดับ2  : Simon Nessman

หนุ่มน้อยจากแคนาดาคนนี้ มีความสูงถึง 188 ซม. เขาเข้าสู่วงการนายแบบได้ก็เพราะเพื่อนของพี่สาวดันไปเห็นแววความหล่อ จับถ่ายรูปส่งไปให้เอเจนซี่ จนทุกวันนี้เขากลายเป็นนายแบบชื่อดังที่มีงานชุกมากที่สุดอีกคนหนึ่ง โดยผลงานมีตั้งแต่ถ่ายแบบภาพนิ่ง และเดินแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เช่น Giorgio Armani,  Calvin Klein, ถ่ายแบบลงนิตยสาร Vogue ของญี่ปุ่นในคอลเลกชั่น Keeping the Faith i รวมทั้งยังมีงานโฆษณาอีกด้วย

อันดับ 1 :  Sean O'Pry

หนุ่มอเมริกันสุดฮอตที่มาจากการคัดเลือกในรายการ American's  Next Top  Model ซึ่งคนที่เลือกเขาให้เข้ามาสู่วงการนี้ก็คือ Nole Marin  หนุ่มคนนี้ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก  และเป็นนายแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปีค.ศ. 2009 แต่ความฮอตของเขาก็ยังไม่จางหายไปไหน เพราะงานของเขาก็มีมาเรื่อยๆ ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณา ให้กับแบรนด์ Calvin Klein, Hugo Hugo Boss, Versace,  Zara, Gap Denim และ OVS


 

 
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 47292256

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!