Home arrow บทความทั่วไป arrow บทความทั่วไป ธันวาคม 54
Home    Contactsบทความทั่วไป ธันวาคม 54 PDF พิมพ์

หน้า 22

วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ผู้กุมชะตาโลก 2011

หลากแอ๊กชั่น"ผู้นำ" ประมวลภาพช่วงเวลาสำคัญของเหล่า"บุรุษสตรี"ผู้กุมชะตาโลก 2011


นางฮิลลารี คลินตัน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐทักทายกับนางออง ซาน ซูจี ระหว่างการเยือนพม่าครั้งแรกในรอบ 56 ปีของสหรัฐ
-2 ธ.ค.ภาพมูอัมมาร์ กัดดาฟี อดีตผู้นำลิเบียกับกลุ่มผู้สนับสนุนในกรุงตริโปลี ก่อนที่นายกัดดาฟีจะถูกโค่นลงจากอำนาจและถูกปลิดชีพในเวลาต่อมาบารัก โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา และเดวิด คาเมรอน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ขณะจับคู่เล่นปิงปองแข่งกับนักเรียนสถาบันโกลบ ในกรุงลอนดอน ระหว่างการเยือนอังกฤษอย่างเป็นทางการของนายโอบามา ผลการแข่งขันลงเอยด้วยการที่ผู้นำทั้งสองพ่ายเด็กนักเรียน
-14 พ.ค.ลีลาผู้นำสหรัฐ

ช่วยกันตบ


นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ชูนิ้วให้ผู้สนับสนุนที่มาให้กำลังใจ ก่อนที่การเลือกตั้งจะจบลงด้วยชัยชนะของนางสาวยิ่งลักษณ์และพรรคเพื่อไทย -1 ก.ค.

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ท่ามกลางการแสดงความยินดีของบรรดาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หลังได้รับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศ


สีหน้าของนายซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี นายกรัฐมนตรีอิตาลี หลังพ่ายเสียงข้างมากในสภาเมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา สืบเนื่องมาจากคะแนนนิยมที่ตกต่ำลงเรื่อยจากทั้งคดีอื้อฉาวทางเพศและภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจของประเทศ จนในที่สุด นายแบร์ลุสโคนีต้องประกาศลาออกจากตำแหน่ง
นายบารัก โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐ นางฮิลลารี คลินตัน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ และนายโจ ไบเดน รองประธานาธิบดี พร้อมเจ้าหน้าที่ระดับสูงนั่งชมปฏิบัติการสังหารบิน ลาเดน ภายในห้องบัญชาการในทำเนียบขาว
-1พ.ค.


ภาพอดีตผู้นำเกาหลีเหนือ นายคิม จองอิล ขณะชมการสวนสนามของทหารในการเฉลิมฉลองครบรอบ 65 ปีการก่อตั้งพรรคกรรมกร เมื่อเดือนต.ค.ปีที่แล้ว ก่อนที่นายคิม จองอิลจะถึงแก่อสัญกรรมไปเมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยวัย 69 ปี


นายคิม จอง อิล และนายคิม จองอึน บุตรชายคนเล็ก ทายาททางการเมืองของอดีตผู้นำเกาหลีเหนือ

ภาพคู่ที่ถ่ายไว้เมื่อปี 2009 ของอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน แห่งสหรัฐ และนายคิม จองอิล ผู้นำเกาหลีเหนือ ณ กรุงเปียงยาง 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
สถิติผู้เยี่ยมชม: 45126264

สมัครสมาชิก
เพื่อรับเอกสารเพิ่ม!